Tại sao Giá đỗ trở thành thần dược của đấng mày râu ?

Không chỉ được biết đến là loại thực phẩm quen thuộc rất dễ tìm, giá thành rẻ mà giá đỗ còn là một trong những liều thuốc tự nhiên, những phương pháp hữu hiệu nhất giúp cải thiện sức khoẻ, đặc biệt cải thiện về sức khỏe sinh sản của nam giới.


Giá đỗ có đủ chất dinh dưỡng, giàu protein (ngang với sữa) nhưng lượng calo lại rất thấp, nhiều vitamin: đặc biệt là Vitamin E, Omega 3, Omega 6 , Vitamin C, Vitamin B12,…

cong-dung-gia-do-nam-gioi


Đối với nam giới, chất bổ dưỡng quan trọng trong giá đỗ để gia tăng khả năng sinh sản là vitamin C. Vitamin C là chất chống oxy hóa có mặt trong huyết tương của tinh trùng, giúp tinh trùng không bị vón cục và dính kết, vì vậy làm tăng cơ hội thụ thai.

Vitamin B12 tham gia vào sự trưởng thành của tế bào và tổng hợp DNA, là một trong những vitamin cần phải quan tâm nhất trong vô sinh. Thiếu hụt vitamin B12 làm giảm tính di động và số lượng tinh trùng.

cong-dung-gia-do-nam-gioi1


Vitamin E giúp cải thiện sức khỏe chung của tinh trùng. Vitamin E là một trong những chất chống oxy hóa (antioxidant) có vai trò làm giảm số lượng các gốc tự do vì tinh trùng có thể bị tổn thương bởi các gốc tự do.

Các axít béo Omega: Các axít béo Omega 3 và Omega 6 có thể giúp cải thiện màng tinh trùng và giúp điều trị vô sinh nam.
Các tin khác