Bí quyết giảm cân nhanh với thực đơn từ "Giá đỗ"

Phương pháp giảm cân bằng giá đỗ nghe có vẻ chưa thực sự trở nên quen thuộc đối với nhiều người như giảm cân bằng táo hay giảm cân bằng chanh…Tuy nhiên sử dụng giá đỗ để giảm cân sẽ mang lại cho bạn không chỉ vóc dáng đẹp mà còn hàng loạt những lợi ích khác nữa mà bạn không nên bỏ qua.thuc-don-giam-can-gia-do

Bữa sáng:
 
– 1 quả trứng gà (bạn có thể thay đổi bằng 1 ổ bánh mì không quá 100g)
 
– 1 ly nước ép giá đỗ 
 
Ăn trứng vào buổi sáng rất tốt khi vừa cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể mà không lo tích tụ mỡ. Nước ép giá đỗ thúc đẩy quá trình sản sinh năng lượng, phân giải chất béo.
 
thuc-don-giam-can-gia-do2
 
Bữa trưa:
 
– 1 bát cơm
 
– 1 đĩa nộm giá đỗ
 
– 100g thịt bò
 
Ăn cơm để cung cấp lượng tinh bột cần thiết cho cơ thể. Nhưng lưu ý chỉ ăn cơm duy nhất vào bữa trưa. Thịt bò cũng vậy, có thể cung cấp lượng protein cần thiết cho 1 ngày. Ngoài ra bạn không được ăn thêm các loại thịt giàu năng lượng khác.
1 đĩa nộm giá cung cấp rất nhiều chất xơ, vitamin C dồi dào trong giá đỗ chống lại quá trình ôxy hóa tự nhiên vừa giúp bạn giảm cân vừa giúp da bạn đẹp hơn.
 
thuc-don-giam-can-gia-do1
 
Bữa tối:
 
– 1 đĩa rau luộc (hoặc các loại rau ít năng lượng như: bí đao, bắp cải…)
 
– 1 cốc sinh tố dứa + dưa chuột + chanh
 
Tinh bột và chất béo chính là nguyên nhân khiến bạn tăng cân. Vì vậy cần hạn chế tối đa hai chất này. Bữa tối bạn càng không nên ăn cơm hoặc các loại tinh bột khác. Thay vào đó, bạn có thể ăn thật nhiều rau để giảm cảm giác thèm ăn. Bạn có thể uống nhiều nước hoặc tăng cường thêm sinh tố trái cây nếu cảm thấy đói.

 

Các tin khác